Bảng giá bảo trì máy văn phòng

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY VI TÍNH, MÁY IN, MÁY FAX, MÁY PHOTO, MÁY SERVER

Vi tính HẢI DƯƠNG chuyên sửa chữa máy tính - Laptop - máy in - máy photocopy , các thiết bị mạng và máy móc văn phòng khác . Ngoài dịch vụ sửa chữa HẢI DƯƠNG còn cung cấp dịch vụ bảo trì tận nơi cho các công ty , doanh nghiệp , hộ gia đình, nạp mực máy in tận nơi, phục hồi dữ liệu.

Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và ứng dụng tin học, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; HẢI DƯƠNG đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Trì - một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Đến với dịch vụ bảo trì, thiết bị và ứng dụng tin học của HẢI DƯƠNG ,khách hàng sẽ được HẢI DƯƠNG chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến HẢI DƯƠNG sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, HẢI DƯƠNG sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Loại dịch vụ bảo trì: 

- Dịch vụ bảo trì hệ thống định kỳ: Dịch vụ nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định do được kiểm tra và bảo trì định kỳ. Dịch vụ được cung cấp theo các hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Hệ thống thông tin của khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ theo như hợp đồng ký kết. Chi tiết về nội dung bảo trì sẽ được thoả thuận theo nhu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ bảo trì hệ thống theo yêu cầu: Dịch vụ bảo trì hệ thống theo yêu cầu tương tự như bảo trì hệ thống định kỳ ngoại trừ việc thời gian thực hiện bảo trì là một lần tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của Quý doanh nghiệp khi sử dụng gói dịch vụ này:

  - Bảo vệ, hạn chế tối đa thời gian chết của máy tính và hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng.

- Bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất.

- Nâng cao giá trị sử dụng thiết bị tin học, góp phần bảo vệ đầu tư cho khách hàng trong việc đáp ứng tốt nhất khả năng sản xuất, kinh doanh.

  - Các chương trình chống virus, chống spyware bảo vệ hệ thống được cập nhật liên tục đến phiên bản mới nhất (chỉ đối với các chương trình hoặc các tính năng miễn phí nhằm đảm bảo tính hợp pháp về bản quyền theo công ước quốc tế) nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ hệ thống cao nhất .

BẢNG BÁO GIÁ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY VI TÍNH, MÁY IN, MÁY FAX, MÁY PHOTO, MÁY SERVER

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hải Dương trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá bảo dưỡng, bảo trì máy tính thiết bị văn phòng như sau:

Giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng tại Bình Dương. Các quận khác Quí khách vui lòng cộng thêm 30.000đ chi phí đi lại                                       
Lưu ý:                                               
 

Giá trên chưa bao gồm VAT                                     

Sẽ có báo giá riêng về linh kiện, thiết bị thay thế, vật tư… khi khách hàng có yêu cầu                                           

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì của Hải Dương Company                              

  1. Thời gian hỗ trợ tại chỗ cho khách hàng từ 7h30h sáng đến 19h tối
  2. Cam kết về tính trung thực bảo mật tuyệt đối dữ liệu của quý khách hàng
  3. Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất không quá 2 giờ đồng hồ
  4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, hỗ trợ qua Điện thoại, Online 24/7
  5. Khách hàng luôn được tư vấn, hỗ trợ tối ưu nhất khi sử dụng máy tính.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!